Tin tức

Facebook gửi thông báo đến tài khoản lộ dữ liệu tại Việt Nam

Thứ tư, 11/04/2018 - 14:07

Đã có 427.446 người sử dụng Facebook tại Việt Nam nhận được hiển thị cảnh báo trên tài khoản mạng xã hội của mình bị Cambridge Analytica khai thác trái phép

Theo đó, một đường link sẽ được đặt ở đầu Bảng tin (News Feed) của người dùng để họ có thể biết các ứng dụng mà họ đã tham gia, thông tin nào đã chia sẻ cho ứng dụng đó và liệu những thông tin đó có bị Cambridge Analytica khai thác hay không. Người dùng cũng có thể chủ động xóa ứng dụng mà họ không muốn duy trì nữa.

"Đại gia" truyền thông xã hội Facebook đã thừa nhận làm rò rỉ thông tin cá nhân của hơn 87 triệu người dùng cho công ty Cambridge Analytica khai thác trái phép từ năm 2015, gây nên làn sóng phẫn nộ suố  gần 1 tháng qua.
Theo dự kiến, ngày mai 10-4: tại Washington (Mỹ), các tổng giám đốc điều hành (CEO) của Facebook, Google và Twitter sẽ ra chứng thực trước tòa trước vụ rò rỉ nghiêm trọng này. /.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Làm giàu từ mô hình nông nghiệp tổng hợp

(Lamdongtv.vn) - Không chỉ chỉ làm ăn, sáng tạo trong canh tác nông nghiệp, gia đình chị Trịnh A Nhịt, ngụ tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đã dám nghĩ dám làm dùng những đồng vốn tích góp từ trồng cà phê, để làm đại lý cung cấp phân bón, thu mua cà phê cho nông dân địa phương

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng