Tin tức

Hơn 2.000 ấn phẩm báo xuân tặng chiến sỹ Trường Sa

Thứ sáu, 30/03/2018 - 07:11

(Lamdongtv.vn) - Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội nhà báo tỉnh đã tổ chức buổi đến thăm và tặng ấn phẩm báo chí cho các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa

Tại đây, hơn 2.000 ấn phẩm báo xuân đã được trao tận tay đại diện lữ đoàn 146 – Lữ đoàn Trường Sa thuộc Bộ tư lệnh vùng 4 Hải Quân – tỉnh Khánh Hòa, và sẽ được chuyển đến các điểm đảo của quần đảo Trường Sa trong thời gian sớm nhất. Qua những cuốn báo, Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng mong muốn sẽ góp phần giúp các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió có thêm món ăn tinh thần trong những ngày đầu xuân, đồng thời cũng góp phần đem niềm vui đến cho các chiến sĩ đang công tác xa không sum vầy bên gia đình, người thân.
Đại diện lữ đoàn 146 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của tỉnh Lâm Đồng đã dành cho các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa trong suốt thời gian qua, và tin rằng, với tình cảm đó, những cán bộ chiên sỹ cũng sẽ có thêm động lực và niềm tin để vững chắc tay súng hoàn thành nhiệm vụ. Kết thúc buổi đến thăm, đoàn công tác đã đến thăm hương tại công viên tâm linh của vùng./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng