Tin tức

Bộ y tế ra thông cáo về vụ Vinaca ung thư Co3.2

Thứ năm, 19/04/2018 - 09:31

Bộ y tế đã gửi thông cáo báo chí trong đó thông tin về việc công ty TNHH Vinaca sản xuất sản phẩm giả thực phẩm chức năng

Theo báo cáo của sở y tế Hải Phòng sản phẩm Vinaca ung thư Co 3.2 không phải là thuốc, không phải là mỹ phẩm mà là sản phẩm giả sản phẩm thực phẩm chức năng. Đây là sản phẩm không được cơ quan nhà nước cấp phép lưu hành, cơ sở sản xuất sản phẩm này không có giấy phép sản xuất thực phẩm chức năng, bị Chi cục quản lý thị trường Hải Phòng xử phạt 44 triệu đồng và buộc tiêu hủy tang vật vi phạm.
Bộ y tế đã tiến hành kiểm tra xác minh các nội dung báo cáo và kết luận của sở y tế Hải Phòng và chỉ đạo thu hồi toàn bộ sản phẩm mang tên Vinaca. Bộ y tế khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm này, kịp thời phát hiện và ngăn chặn những cơ sở sản xuất, đối tượng đang rao bán sản phẩm này cho cơ quan chức năng gần nhất để kịp thời xử lý, ngăn chặn. 
Bộ y tế đã chỉ đạo Sở y tế các tỉnh thành phố tăng cường phối hợp thanh kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng