Tin tức

Lớp học tiền sản “ sinh con thuận tự nhiên”

Chủ nhật, 22/04/2018 - 09:20

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 22/4, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức chương trình lớp học tiền sản với chủ đề sinh con thuận tự nhiên cho 100 sản phụ trên địa bàn thành phố Đà Lạt

Tại lớp học, các thai phụ đã được bác sỹ chuyên khoa bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt tư vấn và chia sẻ những kiến thức cần thiết cho quá trình sinh con như những điều cần biết trước trong và sau khi sinh, như thế nào là sinh con thuận tự nhiên, nên sinh thường hay sinh mổ. Cũng tại lớp học, các thai phụ cũng được giải đáp những thắc mắc thường gặp trong thai kỳ như dấu hiệu chuyển dạ và cách xử lý, dinh dưỡng thai kỳ, lưu ý chăm sóc trẻ và cách thực hành tắm bé.
Thông qua lớp học nhằm giúp cho các bà mẹ chuẩn bị sinh con nắm vững những kiến thức cần thiết để chăm sóc trẻ sơ sinh một cách tốt nhất và an toàn cho cả mẹ và bé trong quá trình sinh con. Dịp này, được sự tài trợ của 3 nhãn hàng Abbott, Pigeon và Omi Spa 100 phần quà là sữa uống, sữa tắm và những vật dụng dành cho em bé đã được tặng cho các thai phụ khi tham gia chương trình./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng