Tin tức

Để Đà Lạt hấp dẫn hơn trong lòng du khách

Thứ năm, 03/05/2018 - 08:35

(Lamdongtv.vn) - Với những lợi thế mà thiên nhiên ưu đãi cộng với các dịch vụ du lịch đa dạng và hấp dẫn, Đà Lạt đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là các dịp lễ, tết

Để mỗi lần đến với Đà Lạt đều lưu lại trong lòng du khách những ấn tượng khó quên với những cảm nghĩ chân thực.
Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu hết các điểm tham quan, du lịch của Đà Lạt đều rất hút khách vào dịp lễ, là cơ hội để các cơ quan, gia đình đến với Đà Lạt mộng mơ sau thưởng lãm cảnh đẹp, thư giãn và hít thở không khí trong lành nơi đây.
 
Ngoài thưởng lãm thì nhu cầu ăn uống, mua sắm là không thể thiếu được của du khách. Hầu hết các mặt hàng rau quả đặc sản và hàng len, quà lưu niệm không tăng giá so với ngày thường và thái độ của người bán hàng Đà Lạt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Tuy nhiên, do lượng du khách đổ về Đà Lạt khá đông trong dịp lễ nên xẩy ra tình trạng kẹt xe, gây trở ngại trong việc di chuyển.
Cùng với du khách muôn nơi đến với thành phố hoa thì những người dân Lâm Đồng từ các huyện thành trong tỉnh cũng tranh thủ dịp nghỉ lễ trở về Đà Lạt. Đây là cơ hội để bạn bè người thân hộ ngộ cũng như thư giãn để tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc vất vả. Mỗi người đến đây đều có cảm nhận riêng về các dịch vụ du lịch đồng thời có những góp ý để Đà Lạt ngày một đẹp hơn trong đó ý thức của người sử dụng các loại hình dịch vụ du lịch cũng được đặt ra.
Niềm vui của thành phố du lịch là được đón chào những người bạn, họ đến đây khiến cho thành phố hoa thêm rực rỡ sắc màu. Và với  thiện chí đó Đà Lạt ngày càng có nhiều đổi thay để đa dạng, hoàn thiện hơn các dịch vụ, khắc phục những hạn chế để  luôn là điểm dừng chân hấp dẫn của du khách.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng