Tin tức

Đà Lạt: Điểm du lịch lý tưởng

Thứ tư, 02/05/2018 - 07:37

(Lamdongtv.vn) - Ngày 1/5, cũng là ngày cuối cùng của kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Chính vì vậy, không khí nhộn nhịp tại thành phố Đà Lạt cũng bắt đầu có phần giảm nhiệt do nhiều đoàn khách du lịch đã di chuyển khỏi thành phố, trở về gia đình để chuẩn bị cho tuần làm việc mới

Khép lại kỳ nghỉ lễ 4 ngày, với những lợi thế mà thiên nhiên ưu đãi cộng với các dịch vụ du lịch đa dạng và hấp dẫn và với sự nỗ lực của các ngành chức năng cùng chính quyền địa phương đã để lại ấn tượng về một thành phố Đà Lạt hiền hòa, thanh lịch, mến khách, một điểm đến lý tưởng và thu hút du khách gần xa trong các dịp lễ.
Trong những ngày nghỉ lễ, với thời tiết khá thuận lợi, mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên lãng mạn, trữ tình, Đà Lạt tiếp tục là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách gần xa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đơn vị kinh doanh, khu du lịch như Datanla, Cáp treo, Dinh 1, vườn hoa thành phố, thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ, các điểm dã ngoại thung lũng vàng, hầm đất sét đều tiến hành nâng cao chất lượng dịch vụ và các sản phẩm du lịch. Điều này đã để lại nhiều ấn tượng và thiện cảm cho du khách khi đến với thành phố ngàn hoa mộng mơ này.
Dịp nghỉ lễ này kéo dài 4 ngày là cơ hội để khách du lịch thưởng lãm cảnh đẹp thiên nhiên, trải nghiệm những nét đẹp văn hóa, ẩm thực của các vùng miền và thành phố Đà Lạt. Ngoài ra, các dịch vụ mua sắm, lưu niệm cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi hầu hết các mặt hàng rau quả đặc sản và hàng len, quà lưu niệm không tăng giá so với ngày thường, thái độ của người bán hàng Đà Lạt hiền hòa, thành lịch mến khách. Tuy nhiên, do lượng du khách đổ về Đà Lạt khá đông trong dịp lễ tình trạng kẹt xe vẫn còn xảy ra. 

Theo thống kê của Sở văn hóa thể theo và du lịch Lâm Đồng, dịp nghỉ lễ 30.04 và 1.5 năm nay Đà Lạt ước đón hàng ngàn lượt khách đến Đà Lạt tham quan. Đây là tín hiệu vui của ngành du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng. Tuy nhiên, để Đà Lạt tiếp tục là thành phố du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của cả người dân địa phương và du khách gần xa cần  sự quan tâm phối hợp của các ngành và chính quyền địa phương trong việc khắc phục và giải quyết những tồn tại, khó khăn, đặc biệt là nâng cao của ý thức kinh doanh du lịch các doanh nghiệp, từ đó tạo nên những hình ảnh đẹp ấn tượng về thiên nhiên, văn hóa, con người thành phố ngàn hoa./.
Phương Trà - Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng