Tin tức

Đơn Dương, Bất chấp biển cấm, xe quá tải vẫn vượt cầu yếu

Thứ ba, 08/05/2018 - 10:40

(Lamdongtv.vn) - Bất chấp biển cấm , hàng ngày các phương tiện trọng tải lớn hàng chục tấn chuyên chở vật liệu xây dựng vượt cầu, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng người dân .

Cầu Ông Thiều ở xã Tu Tra xuống cấp nghiêm trọng, huyện Đơn Dương đã cho lắp biển cấm xe ô tô trên 5 tấn qua cầu. Hàng ngày trên cây cầu này các phương tiện trọng tải lớn hàng chục tấn chuyên chở vật liệu xây dựng “bất chấp” biển cấm, vượt cầu, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng người dân và các phương tiện khác lưu thông trên cầu. Cầu ông Thiều bắc qua sông Đa Nhim, nối liển thị trấn Thạnh Mỹ với xã Tu Tra. Tại cây cầu này thời gian qua liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn, gây thiệt hại về người và tài sản của người dân.
Được biết, hiện tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt dự án đầu tư với tổng kinh phí trên 45 tỷ đồng. Thời gian thực hiện trong giai đoạn từ năm 2018 – 2021. Trong khi chờ thi công, các ngành chức năng và chính quyền huyện Đơn Dương cần có giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng này trước khi chưa xảy ra điều đáng tiếc, bởi hiện Lâm Đồng đang bước vào mùa mưa, trong khi đó cầu ông Thiều lại xuống cấp nghiêm trọng./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng