Tin tức

Công an TP. Đà lạt, hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Công an văn 258

Thứ tư, 09/05/2018 - 09:37

(Lamdongtv.vn) - Ngày 8-5, CATP Đà Lạt đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm về nâng cao hiệu quả ngày công, đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng và 01 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong lực lượng CATP Đà Lạt

Đây là đơn vị làm điểm để Công an các đơn vị, địa phương học tập rút kinh nghiệm tổ chức hội nghị của đơn vị mình. Hội nghị đã đánh giá kết quả lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo CATP, của các phường, đội, Công an xã trong việc triển khai thực hiện nâng cao hiệu quả ngày công, đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng. Nhằm đánh giá những ưu điểm, tìm ra tồn tại, hạn chế và nguyên nhân từ đó đưa ra những giải pháp giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả ngày công. Qua 3 năm triên khai thực hiện đã mang lại hiệu quả tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý của Lãnh đạo chỉ huy đơn vị, nâng cao ý thức chấp hành điều lệnh CAND và thực hiện tốt các mặt công tác của CBCS.
Hội nghị cũng sơ kết 1 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lình, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của CBCS Công an TP, việc học tập, rèn luyện bản lĩnh, phong cách nhân văn của CBCS trở nên tự giác và thường xuyên hơn. CBCS đã chủ động hơn trong công tác, tích cực rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, lễ tiết tác phong, đáp ứng yêu cầu công tác, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. 
CTV: Tiến Dũng
Công an tỉnh Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng