Tin tức

Tình yêu bóng đá của cổ động viên Nga

Thứ năm, 17/05/2018 - 07:10

Gần tới ngày khai mạc World Cup 2018, ngày hội bóng đã được cả thế giới đón chờ. Nhiều cổ đông viên Nga đã chọn cách xăm hình linh vật và khẩu hiệu để cổ vũ cho đội nhà

Có rất nhiều cách để cổ vũ cho đội bóng đá mà mình yêu thích. Những cổ động viên cuồng nhiệt này đã chọn cách xăm mình để thể hiện tình yêu cho đội tuyển bóng đá Nga – cũng đồng thời là nước chủ nhà World Cup 2018.
 
Anh Vladimir Dedov, tới từ thành phố Sochi, đã chọn hình linh vật sói Zabivaka để xăm lên tay. 
Phỏng vấn anh Vladimir Dedov – Cổ động viên bóng đá nước Nga: Tôi sẽ nhớ mãi sự kiện này trong cuộc đời mình. World cup là sự kiện gắn liền với năm 2018, đánh dấu năm quan trọng này.
Những hình xăm đắt khách là hình linh vật World Cup 2018 hay những khẩu hiệu cổ vũ đội tuyển Nga. 

Phỏng vấn anh PAVEL KURSKY – Nghệ nhân xăm mình: Là những người thợ xăm hình, đồng thời cũng là những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi rất vui được giúp các cổ động viên thể hiện tình cảm của mình bằng hình xăm.

Tuần trước, Tổng Thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố, quốc gia này đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho World Cup 2018 và sẵn sàng đón tiếp các đội bóng vào tháng 6 tới. 
Bộ trưởng Truyền thông Nga Nikolai Nikiforov cũng cho biết Nga có 21 trung tâm báo chí tại các thành phố diễn ra World Cup cũng như 90 điểm di động để phát hành thẻ ID. Cho đến nay, khoảng 600.000 hộ chiếu đã được cấp cho người hâm mộ bóng đá.
World Cup 2018 lần đầu tiên diễn ra tại Nga từ ngày 14/6 đến ngày 15/7 trên 12 sân vận động ở 11 thành phố./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PT-TH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng