Tin tức

Điểm đến “trong mơ” của những người yêu thích selfies

Thứ sáu, 18/05/2018 - 19:18

Thành phố New York ở Mỹ vốn ồn ào và náo nhiệt nhưng đây cũng là một trong những nơi có nhiều địa điểm lý tưởng nhất để cho ra đời những bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp

. Hãy cùng ghé thăm một địa chỉ đang thu hút rất đông những bạn trẻ yêu thích selfies tại thành phố này.Dream machine, tạm dịch là Không gian của giấc mơ, là tên gọi của cuộc triển lãm các tính năng công nghệ tương tác mới ra mắt tại thành phố New York. Đến với không gian của Dream Machine, khách tham quan được đắm chìm trong không gian mang tính tương tác cao. Bạn có thể dạo một vòng quanh 9 căn phòng mang chủ đề giấc mơ, với những đám mây bồng bềnh, sương mù dày đặc, sân bóng dưới nước hay không gian cầu vồng huyền ảo. Khách tham quan còn được mời ăn kẹo bông gòn ở địa điểm này. Khách thăm quan còn được mời ăn kẹo bông.
Cô PAIGE SOLOMON – Nhà sáng lập Dream Machine: “Mục tiêu lớn nhất của tôi khi mở cuộc triển lãm Dream Machine là tạo một không gian để  mọi người được chìm đắm trong giấc mơ của họ, cho dù đó là giấc mơ nhỏ hay là giấc mơ lớn. Cuộc sống vốn rất bộn bề. Vì vậy, đến với nơi này, mọi người có thể rũ bỏ những lo toan phiền muộn , thỏa sức cười đùa.”

Khách thăm quan tỏ ra rất thích thu về về mô hình tương tác thú vị này. 
Cô BRIANNA SILVIO – Khách thăm quan : Rất tuyệt vời, mọi thứ đều rất đáng để chụp ảnh lại.
KILEY MOTLEY – Khách thăm quan : Tôi thấy như lạc vào thế giới phép thuật , hay giống như là tôi đang trong một kì nghỉ ở miền nhiệt đới ! 
CAROLINE CLIFFORD - Khách thăm quan : Đây là một nơi thư giãn tuyệt vời. Bạn đến đây vui chơi và rồi lại trở về với cuộc sống thường ngày.

Để được trải nghiệm không gian tương tác thú vị này trong vòng 45 phút, khách thăm quan phải chi ra một mức già là 30$. Dream Machine sẽ mở cửa đón khách cho tới hết tháng 5./.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng