Tin tức

Hội truyền thống Trường Sơn đường HCM Đà Lạt thăm hội viên

Thứ tư, 16/05/2018 - 09:41

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 15/5, Hội truyền thống Trường Sơn đường HCM thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thăm hỏi các hội có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật trên địa bàn thành phố Đà Lạt

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 59 năm ngày mở đường Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2018) và hướng tới Đại hội Hội truyền thống Trường Sơn đường HCM thành phố Đà Lạt lần thứ 2 nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Dịp này, Hội đã đến thăm 4 gia đình hội viên gồm ông Huỳnh Kim Sang, ngụ tại chung cư 69 Hùng Vương, ông Nguyễn Văn Chung, ngụ tại 20/1 Trần Quý Cáp, ông Trần Ngọc Quý, ngụ tại 157 Phan Chu Trinh và bà Đoàn Thị Ân, hẻm Trưởng Văn Hoàn. Tại các nơi đến thăm, hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hội viên và trao những món quà tinh thần với mong muốn các hội viên mau khỏe, sống vui, sống có ích, tiếp tục là  gương sáng cho con cháu trong gia đình và xã hội noi theo. Các hội viên được thăm hỏi đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Hội truyền thống Trường Sơn đường HCM thành phố Đà Lạt và mong muốn hội sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa để giúp hội viên có nhiều chương trình hoạt động thiết thực, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương./.


Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng