Tin tức

Nhà thiếu nhi Lâm Đồng thu hút 3.600 lượt học sinh tham gia sinh hoạt

Thứ tư, 27/06/2018 - 05:19

(Lamdongtv.vn) - Nhà thiếu nhi là Trung tâm hoạt động của thiếu nhi ở ngoài nhà trường, nhằm giúp cho thiếu nhi mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, cùng với nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục.

 Nhà thiếu nhi Lâm Đồng  là cơ sở giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và là Trung tâm hoạt động của thiếu nhi ở ngoài nhà trường nhằm giúp cho thiếu nhi mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng tình cảm tập thể để cùng với nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục. .Hiện nay, mỗi khóa học nhà thiếu nhi Lâm Đồng thu hút khoảng 3.600 lượt học sinh mỗi khóa 3 tháng  với  17 bộ môn  bao gòm các môn như Anh Văn, Tin học, hội họa, thể dục, thể thao, âm nhạc, các môn về kỹ năng sống và các câu lạc bộ đội nhóm được sinh hoạt theo sở thích của các em.
Hiện nay nhà thiếu nhi Lâm Đồng được đầu tư đầy đủ trang vật chất, cơ sở thiết bị, đáp ứng nhu cầu dạy học đồng thời các khu chức năng như sân chơi, bãi tập, khu dã ngoại được khang trang, sân chơ rộng lớn là điều kiện thuận lợi để thiếu nhi địa phương đến vui chơi, học tập. Với các lớp học tại đây sẽ phát triển năng khiếu của các em, bước đầu đào tạo nâng cao, phát huy đam mê của thanh thiếu niên Lâm Đồng nhằm đạt được những dỉnh cao thành công trong tương lai.

Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng