Tin tức

Nhà thiếu nhi Lâm Đồng được trao tặng hệ thống chiếu phim 5D

Thứ năm, 24/05/2018 - 11:02

(Lamdongtv.vn) - Đại diện hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Lâm Đồng và hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng hệ thống thiết bị chiếu phim 5D cho nhà thiếu nhi Lâm Đồng

Được biết hệ thống này trị giá 400 triệu đồng, được trích từ kinh phí hỗ trợ của các doanh nghiệp trẻ  2 tỉnh nói trên. Dự kiến, sau khi bàn giao thiết bị và chuyển giao công nghệ, hệ thống thiết bị chiếu phim 5D sẽ đưa vào hoạt động sớm nhất trong dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tới và sẽ mở cửa vào các ngày thứ 7, chủ nhật, có thể tăng thời gian phục vụ vào các ngày khác trong mùa hè. Hệ thống thiết bị chiếu phim 5D sẽ có các hiệu ứng về hình ảnh, hiệu ứng ghế  ngồi, phun sương vv …tùy vào nội dung của phim.
Theo đại diện nhà thiếu nhi Lâm Đồng cho biết, các buổi chiếu phim chủ yếu phục vụ lứa tuổi  thanh thiếu niên và chỉ phát hành một số vé đủ chi phí vận hành hệ thống thiết bị chiếu phim 5D, còn lại sẽ gửi thư mời xem phim tùy theo các đối tượng ưu tiên trong độ tuổi. Hệ thống thiết bị chiếu phim 5D đi vào hoạt động sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, giáo dục chính trị tư tưởng cho các em thanh thiếu niên trên địa bàn và làm phong phú hơn các món ăn tinh thần cho các bạn trong độ tuổi này.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng