Tin tức

Lâm Đồng trao giải Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47

Thứ năm, 24/05/2018 - 07:12

(Lamdongtv.vn) - Đây là em học sinh duy nhất của tỉnh Lâm Đồng đạt giải cây bút triển vọng trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 với đề tài “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian?

 Sở TTTT tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo, Tỉnh đoàn Lâm Đồng và Bưu điện tỉnh tổ chức trao Giải cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 cho em Lăng Thị Hồng Ngọc, học sinh lớp 8B, Trường Trung học phổ thông dân tộc nội trú, Trung học cơ sở huyện Lâm Hà. Đây là em học sinh duy nhất của tỉnh Lâm Đồng đạt giải cây bút triển vọng trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 với đề tài “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian? Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc lá thư ấy”. Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Sở thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã tặng giấy khen cho cá nhân em Lăng thị Hồng Ngọc và tập thể Trường Trung học phổ thông dân tộc nội trú, Trung học cơ sở huyện Lâm Hà vì đã có thành tích trong việc triển khai và tham gia Cuộc thi.
Được biết, Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS.HCM, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức được diễn ra từ ngày 20/10/2017 đến 10/3/2018, đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả học sinh Việt Nam dưới 15 tuổi. Năm nay cuộc thi nhận được trên 1 triệu bức thư của các em học sinh trên mọi miền tổ quốc, Ban giám khảo đã chọn ra 100 bài thi xuất sắc lọt vào vòng chung khảo, tại vòng chung khảo có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba, 30 giải khuyến khích, 60 giải cây bút triển vọng cùng 3 giải đặc biệt cho thí sinh nhỏ tuổi nhất và thí sinh khiếm thị, khuyết tật có bài thi ấn tượng nhất./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng