Tin tức

Phối hợp tuyên truyền các Nhân tố điển hình người tốt việc tốt

Thứ sáu, 25/05/2018 - 11:01

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh đã chủ trì hội nghị về công tác phối hợp tuyên truyền, bình chọn các Nhân tố điển hình gương người tốt, việc tốt năm 2018

 Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì hội nghị về công tác phối hợp tuyên truyền, bình chọn các Nhân tố điển hình gương người tốt việc tốt trong tầng lớp nhân dân 2018 và các mô hình Tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, giữ gìn an ninh trật tự với lãnh đạo của Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng, Đài PTTH Lâm Đồng và Báo Lâm Đồng.Việc tổ chức tôn vinh và nhân rộng các Nhân tố điển hình – gương người tốt việc tốt nhằm tạo động lực thúc đầy phong trao thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành mọi nhiệm vụ, xây dựng gia đình, khu dân cư cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Việc thực hiện tôn vinh có sự phối hợp triển khai đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở và cộng đồng dân cư, gắn với phong trào thi đua, lập thành tích thiết thực chào mừng 88 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Tính đến nay, có 125 gương trên các lĩnh vực và 21 mô hình tôn giáo được giới thiệu.
Tại đây, 4 bên gồm UB MTTQ VN tỉnh, Hội Nhà báo, Đài PTTH Lâm Đồng và Báo Lâm Đồng đã thảo luận  nội dung, hình thức tuyên truyền, bình chọn các gương, thời gian và cách thức thực hiện được. Đối với Đài PTTH Lâm Đồng đóng góp ý kiến về thành lập chuyên mục với thời lượng 10 phút, thời gian phát sóng, nội dung chuyên mục và thường xuyên tuyên truyền trong chương trình thời sự địa phương. Đối với báo Lâm Đồng, xây dựng chuyên mục riêng trên báo giấy để giới thiệu 2 đến 3 gương điển hình; thường xuyên cập nhật các điển hình trên Báo Lâm Đồng online. Hội Nhà báo sẽ tạo chuyên mục mới để tuyên truyền và thường xuyên cập nhật trên trang thông tin điện tử của hội.
Bên cạnh đó, UB MTTQ VN tỉnh Lâm Đồng cũng có những ý kiến thảo luận việc phối hợp trao đổi thông tin giữa Đài PTTH và Báo Lâm Đồng và UB MTTQ VN tỉnh; xây dựng kế hoạch, lộ trình tuyên truyền, phân công trách nhiệm; xây dựng logo tuyên truyền; xây dựng giao diện trang thông tin điện tử để người dân bình chọn gương điển hình… Từ các ý kiến đóng góp trong buổi hội nghị để việc phối hợp tuyên truyền giữa 4 bên được hiệu quả, kịp thời phát hiệt, biểu dương 88 tấm gương người tốt, việc tốt trong các tầng lớp nhân dân trên các lĩnh vực tại địa phương.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng