Tin tức

Thành phố Đà Lạt khen thưởng 604 học sinh giỏi các cấp

Thứ tư, 30/05/2018 - 08:42

(Lamdongtv.vn) - UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 604 học sinh giỏi các cấp năm học 2017 – 2018

Nhằm ghi nhận và kịp thời biểu dương những gương học sinh tiêu biểu, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện,UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 604 học sinh giỏi các cấp năm học 2017 – 2018 đại diện cho trên 50 ngàn học sinh toàn thành phố Đà Lạt.

Đến dự và chia vui cùng các em học sinh có bà Huỳnh thị Thanh Xuân - UVBTV - Bí thư thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Đà Lạt cùng đại diện lãnh đạo các sở,  ngành của tỉnh và thành phố Đà Lạt.
 
       Trong tổng số 604 học sinh tiêu biểu được tuyên dương lần này có 36 học sinh giỏi cấp quốc gia, 284 học sinh giỏi cấp tỉnh, 233 học sinh giỏi cấp thành phố và 48 học sinh xuất sắc toàn trường. Trong số những gương mặt ưu tú lần này có nhiều gương học sinh giỏi đã vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, trở ngại của cuộc sống để trở thành con ngoan , trò giỏi, các em là tấm gương về ý chí và nghị lực phấn đấu cho nhiều bạn cùng trang lứa noi theo.
Phòng giáo dục Đà Lạt cho biết: Năm học 2017 – 2018, thành phố Đà Lạt có số học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh dẫn đầu toàn tỉnh, điều này minh chứng rằng chất lượng giáo dục của tỉnh nhà phát triển một cách vững chắc và việc biểu dương các cá nhân có thành tích học tập tốt đã động viên các em càng phấn đấu hơn nữa trong học tập để năm sau tiếp tục là những bông hoa xuất sắc được vinh danh ./.

Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng