Tin tức

35 địa phương chậm quyết toán GPMB dự án giao thông

Thứ năm, 14/06/2018 - 04:58

Đến nay, trên cả nước còn 35 tỉnh, thành phố chưa duyệt xong quyết toán tiểu dự án GPMB của các dự án đường bộ đầu tư theo hình thức BOT và các dự án sử dụng vốn TPCP thuộc đề án mở rộng QL1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên.

Chậm thời hạn so với quy định tại Thông tư 09/2016 và Thông tư 55/2016 của Bộ Tài chính.
Trong đó, 26 địa phương chưa duyệt xong quyết toán tiểu dự án GPMB của các dự án BOT và 9 địa phương chưa duyệt xong quyết toán tiểu dự án GPMB của các dự án vốn TPCP thuộc đề án mở rộng QL1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên. Đáng chú ý, trong số 35 địa phương còn “nợ” quyết toán tiểu dự án GPMB, Nghệ An là địa phương có số lượng tiểu dự án GPMB chưa duyệt nhiều nhất với 6 tiểu dự án.
Bộ GTVT yêu cầu, UBND các tỉnh, thành tổ chức thẩm tra phê duyệt quyết toán tiểu dự án GPMB theo thẩm quyền đúng quy định, đồng thời gửi quyết định phê duyệt quyết toán cho doanh nghiệp dự án/ban QLDA trước ngày 30/6/2018, để tổng hợp quyết toán dự án trình Bộ GTVT”./.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng