Tin tức

Triệt phá đường dây làm bằng cử nhân, bác sĩ giả

Thứ năm, 21/06/2018 - 18:16

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP.Hồ Chí Minh cho biết, vừa triệt phá một đường dây sản xuất giấy bằng cấp giả với số lượng rất lớn, với khoảng 1.600 con dấu của các cơ quan, tổ chức và hơn 10.000 phôi bằng bị làm giả

Thông tin từ cơ quan cảnh sát cho biết, sau hơn 3 tháng theo dõi, vào cuối tháng 5 vừa qua, lực lượng của Đội Phòng chống trộm cắp, lừa đảo – Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh đã đột kích kiểm tra một đại lý vé máy bay trên đường Dương Công Khi, huyện Hóc Môn. 
Đây chính là cơ sở sản xuất bằng cấp giả các loại do Lương Ngọc Định (sinh năm 1988, quê Thanh Hóa) cầm đầu, với 2 người đồng hương giúp việc là Lê Ngọc Hạnh và Nguyễn Văn Thắng, cùng sinh năm 1996. Công an đã thu giữ khoảng 1.600 con dấu của các cơ quan, tổ chức và hơn 10.000 phôi bằng, chứng chỉ các loại bị làm giả.
Theo cơ quan công an, công nghệ làm bằng giả của đường dây này cực kỳ tinh vi, khó phát hiện, với các loại bằng đại học, kỹ sư, bác sĩ… chúng sẽ bán giá từ 4-4,5 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng