Tin tức

Lâm Đồng tổ chức ngày Hà Lan tại Đà Lạt

Thứ ba, 12/06/2018 - 08:12

(Lamdongtv.vn) - Tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra lễ khai mạc ngày Hà Lan năm 2018. Ông Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng bà Niente Richter – Đại sứ Hà Lan và ông Carel Richter – Tổng lãnh sự quán Hà Lan đã đến tham dự

Tại buổi lễ, Đại sứ Hà Lan - bà Niente Richter gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND tỉnh Lâm Đồng đã giúp vương quốc Hà Lan tổ chức ngày hội này, qua đó, mang nét văn hóa Hà Lan đến giới thiệu với bạn bè Việt Nam và cũng là tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hà Lan được hòa nhập, mang những sản phẩm tốt nhất của mình đến với Việt Nam. Đại sứ Hà Lan cũng cho biết thêm lý do chọn TP Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng để tổ chức ngày hội vì đây là nơi hiện đang có rất nhiều các doanh nghiệp của Hà Lan đang hoạt động và đạt hiệu quả cao. 
Phát biểu tại buổi lễ, PCT UBND tỉnh Lâm Đồng – ông Phạm S đã cảm ơn sự hỗ trợ của vương quốc Hà Lan trong thời gian qua đối với địa phương, đặc biệt là sự tham gia hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp Hà Lan tại đây đã góp phần đưa nông nghiệp Lâm Đồng vươn ra thị trường thế giới. Dự kiến, thành phố Đà Lạt sẽ đón khoảng 15.000 lượt khách đến tham quan và ghé thăm ngày hội này. PCT UBND tỉnh cũng hy vọng qua ngày Hà Lan 2018, quan hệ Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung với vương quốc Hà Lan sẽ ngày càng tốt đẹp hơn nữa.
Ngay sau lễ khai mạc, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cùng với Đại sứ Hà Lan đã dẫn đầu đoàn đạp xe đạp quanh Hồ Xuân Hương với mục đích tuyên truyền về quan hệ ngoại giao của Lâm Đồng – Hà Lan và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đông đảo người dân./. 
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng