Tin tức

Đà Lạt: Ra quân thực hiện công tác dân vận 2018

Thứ ba, 12/06/2018 - 08:01

(Lamdongtv.vn) - ​Là một trong các hoạt động kỉ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng ngày 9/6, tại giáo xứ Đa Thiện, phường 8, TP.Đà Lạt, Ban chỉ đạo các chương trình liên tịch giữa ban CHQS và các tổ chức chính trị xã hội thành phố đã phát động ra quân thực hiện công tác dân vận tập trung 2018

Cùng tham gia lễ phát động bà con giáo dân phường 8 và các đoàn viên, thanh niên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ thành phố Đà Lạt.
Thực hiện công tác dân vận tập trung năm 2018 là hoạt động có ý nghĩa nhằm giữ vững và tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, phát huy vai trò của các tôn giao và tín đồ tôn giáo trong các hoạt động thi đua yêu nước tại thành phố Đà Lạt. Với sự đồng lòng, đoàn kết của cán bộ chiến sĩ và hội viên các đoàn thể chính trị xã hội cùng các tôn giáo đã góp phần xây dựng Thế trên lòng dân – an ninh nhân dân. Đây cũng là dịp để nâng cao năng lực trách nhiệm làm công tác dân vận trong tôn giáo của lãnh đạo, chỉ huy các cấp lực lượng vụ trang và đoàn thể địa phương.
Sau lễ phát động, 500 cây mai anh đào đã được cán bộ, chiến sĩ, hội viên và giáo dân trồng tại khuôn viên giáo xứ Đa Thiện. Cùng với đó, 150 cây thông cũng được trồng tại Trung tâm Mục Vụ Đà Lạt. Việc ra quân trồng cây tại các địa điểm trên cũng là một hoạt động hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Đây cũng là phương pháp tuyên truyền thiết thực nhất, kêu gọi cả cộng đồng nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, xây dựng thành phố Đà Lạt văn minh, xanh – sạch – đẹp.
Xác định nhiệm vụ bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu là nhiệm vụ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các cấp. Chính vì vậy, thông qua công tác dân vận gắn với bảo vệ môi trường đã huy động được sức mạnh của đông đảo quần chúng nhân dân chung tay giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường, góp phần phát triển kinh tế-xã hội bền vững tại địa phương./. 

Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng