Tin tức

Đà Lạt kiên quyết dẹp rác quảng cáo

Thứ hai, 18/06/2018 - 09:42

(Lamdongtv.vn) - UBND TP.Đà Lạt vừa có văn bản yêu cầu UBND các phường, xã thường xuyên kiểm tra, tháo dỡ, cạo xóa các biển "quảng cáo rác" tại cột điện, hàng rào, cây xanh trên địa bàn quản lý

Đồng thời yêu cầu kiểm tra, gửi thông tin các số điện thoại liên lạc của các đối tượng thực hiện “quảng cáo rác” cho Phòng Văn hóa - Thông tin để xử lý, xử phạt theo quy định.
Cùng với UBND các phường, xã được giao trách nhiệm, lãnh đạo công an thành phố cũng giao cho lực lượng công an các địa phương phải vào cuộc quyết liệt, nếu có rác quảng cáo xuất hiện ở phường nào thì công an phường đó (kể cả lãnh đạo công an phường) phải chịu trách nhiệm đi tháo dỡ, cạo xóa. Phòng Văn hóa - Thông tin cũng tham mưu UBND TP.Đà Lạt chỉ đạo mỗi phường, xã phải nhận ít nhất một con đường chính để giữ cho sạch, các con đường khác thì lần lượt giao cho các tổ dân phố quản lý, giám.
Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo, phòng Văn hóa - Thông tin Đà Lạt đã chuẩn bị 22 bảng thông tin, quảng cáo, rao vặt chia về cho các phường, xã lắp đặt thí điểm phục vụ nhân dân dán quảng cáo, rao vặt miễn phí. Đồng thời giao cho tổ trưởng tổ dân phố hoặc trưởng thôn quản lý và chịu trách nhiệm kiểm tra các thông tin này để kịp thời phát hiện xử lý hoặc báo cơ quan chức năng xử lý các thông tin tuyên truyền phản động, sai sự thật; tháo gỡ những thông tin quảng cáo cũ, rách nát./.
Bảo Dung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng