Tin tức

Ban Dân Vận Trung ương làm việc với huyện Đơn Dương

Thứ bảy, 16/06/2018 - 08:25

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 14. 6 đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương do bà Trần Thị Bích Thủy phó trưởng ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã về làm việc với huyện Đơn Dương về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Trong những năm qua Huyện ủy Đơn Dương đã triển khai thực hiện tốt pháp lệnh số 34 của Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội từ huyện đến cơ sở, do đó việc gải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân cũng như việc tổ chức tiếp dân hàng tháng đảm bảo đứng quy định của pháp luật. Ngoài ra Huyện ủy Đơn Dương còn lãnh đạo tổ chức triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng huyện nông thôn mới, đặc biệt là trong công tác vận động toàn dân tham gia đóng góp tiền của công sức để xây dựng các công trình an sinh xã hội như xây dựng chợ, nhà văn hóa xã, nhà  sinh hoạt công đồng thôn, tổ dân phố… đến nay toàn huyện có 105/105 thôn, tổ dân phố đã xây dựng quy ước hương ước, trên 30 thôn đã và đang xây dựng thôn văn hóa kiểu mẫu, 2 xã xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.
Tại hội nghị sau khi đã nghe ý kiến của UBND huyện và các ngành liên quan, Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Huyện ủy Đơn Dương đã đạt được trong quá trình lãnh đạo triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp. Tuy nhiên đoàn cũng đã chỉ ra một số tồn tại đề nghị Huyện ủy Đơn Dương cần có biện pháp khắc phục để lãnh đạo tốt hơn nữa về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong tình hình mới./.
Ngọc Thanh
Đài TTTH Đơn Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng