Tin tức

Chung kết cuộc thi phụ nữ sáng tạo trong khởi nghiệp

Chủ nhật, 17/06/2018 - 13:53

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 16/6, 15 thí sinh có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc đã cùng tranh tài tại chung kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của phụ nữ do hội LHPN tỉnh Lâm Đồng phát động

Ông Phan Văn Đa – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, UB MTTQ VN tỉnh và hội phụ nữ các huyện thành cùng đến tham dự và động viên các thí sinh.
 
 Phát biểu động viên các thí sinh dự thi, ông Phan Văn Đa – Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực và sự sáng tạo của các hội viên, phụ nữ có đề tài tham gia cuộc thi này và khẳng định việc phụ nữ khởi nghiệp, nhất là những phụ nữ DTTS, phụ nữ ở vùng sâu vùng xa đã góp phần nâng cao thu nhập, tạo thêm việc làm, ổn định cuộc sống địa bàn dân cư. Đồng thời, phó chủ tịch UBND tỉnh hi vọng sau cuộc thi này, các ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ sẽ nhận được sự hỗ trợ để tiếp tục triển khai ý tưởng, mang lại hiệu quả cao.
Với chủ đề Sáng tạo – Kết nối, qua 5 tháng phát động cuộc thi, gần 100 ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp trên các lĩnh vực nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản xuất, kinh doanh được các hội viên phụ nữ tỉnh gửi về hội LHPN tỉnh Lâm Đồng. 15 thí sinh có ý tưởng xuất sắc được lựa chọn để tham gia trong vòng chung kết này sẽ thuyết trình về ý tưởng và trả lời câu hỏi về tiềm năng, kế hoạch kinh doanh, đánh giá nguồn lực. Từ đó, chọn ra các ý tưởng có tính khả thi, bền vững và sáng tạo nhất để hỗ trợ đầu tư, giúp phụ nữ khởi nghiệp bền vững, tạo sức lan tỏa đến chị em phụ nữ tỉnh Lâm Đồng có dự định khởi sự kinh doanh trong thời gian tới./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng