Tin tức

Phát động sáng tác Triển lãm tranh biếm hoạ chủ đề: "Phòng, chống tham nhũng"

Thứ tư, 27/06/2018 - 07:09

Vừa qua Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm chính thức phát động sáng tác Triển lãm tranh biếm hoạ với chủ đề "Phòng, chống tham nhũng". Với một chủ đề rất nóng, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới cũng như các họa sĩ biếm

Theo Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, triển lãm tranh biếm họa về chủ đề phòng chống tham nhũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng công cuộc phòng chống tham nhũng đang được Đảng, Nhà nước triển khai quyết liệt. 
Triển lãm sẽ giới thiệu những tác phẩm thuộc loại hình nghệ thuật biếm họa phản ánh những vấn đề nóng trong công cuộc phòng chống tham nhũng, phê bình và lên án những thói hư tật xấu, những vấn đề tiêu cực gây bức xúc trong nhân dân... Qua đó, ủng hộ những việc làm tích cực, những hành động đẹp, hướng thiện và nhân văn, để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Các tác giả trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, là họa sĩ biếm chuyên và không chuyên đều có thể tham gia cuộc thi. Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 tranh, là những sáng tác trong thời gian từ 2016-2018. Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 4/9 đến 7/9.
Các tác phẩm chất lượng cao sẽ được lựa chọn trưng bày triển lãm dự kiến diễn ra vào tháng 10/2018. Ngoài ra BTC sẽ trao 1 Giải Nhất, 3 Giải Nhì, 6 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích. Đây là sự kiện do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng