Tin tức

11 năm tù cho nhóm thanh niên giết người vì mâu thuẩn

Thứ năm, 28/06/2018 - 09:33

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên án 11 năm tù cho nhóm thanh niên giết người .

Sáng ngày 27.06, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên án 11 năm tù cho nhóm thanh niên giết người vì mâu thuẩn trước cổng bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng vào khuya ngày 17/11/2017.Theo cáo trạng, trong lúc làm việc tại quán Bar Thư Kỳ, đường Phù đổng Thiên Vương, phường 8, TP Đà Lạt, Hồ Văn Hùng đã đùa giỡn với một nhân viên khác và được Lê Nguyễn Bảo Kha sinh năm 1994 nhắc nhở. Đến 1h15 ngày 18.11.2017, sau khi thăm Hoàng Trọng Tùng là nhân viên của quán đang cấp cứu xuất huyết dạ dày tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, các nhóm của hai bên gồm Đỗ Công Nghĩa, Nguyễn Đại Hải, Nguyễn Đăng Lâm Lưu, Lê Nguyễn Bảo Kha, Trần Cao Huy Nhiên, Nguyễn Đức Đại Trí và một số nhân viên khác đã gặp nhau và hẹn trước cổng bệnh viện để giải quyết mâu thuẩn trước đó. Trong lúc đánh nhau, Hùng dùng kéo đâm Huy Nhiên và bị Đỗ Công Nghĩa (1990), ở khu phố Đồng Tiến, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà dùng dao tấn công và đâm vào ngực trái. Trong lúc đó, Hải, Lưu, Kha, Nhiên, và Đại Trí cũng đã có hành vi dùng tay chân, mũ bảo hiểm và gậy gỗ đánh nhau, làm 2 người khác bị thương. Kết quả giám định pháp y Hồ Văn Hùng chết do trụy tim mạch cấp do vết thương tim. 
Sau khi xảy ra vụ án, các bị can đã ra đầu thú và thành khẩn khai báo, với hành vi trên, tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng quyết định tuyên phạt Đỗ Công Nghĩa 7 năm tù giam về tội giết người quy định tại điều 93 Bộ luật hình sự năm 1999; các bị cáo khác gồm Nguyễn Đại Hải, Nguyễn Đức Đại Trí : 9 tháng tù; Nguyễn Đăng Lâm Lưu và Trần Cao Huy Nhiên 12 tháng tù; Lê Nguyễn Bảo Kha, 6 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng quy định tại điều 245 Bộ luật hình sự năm 1999. Đồng thời yêu cầu các bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại chi phí mai táng và tổn thất tinh thần tổng số tiền trên 157 triệu đồng./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng