Tin tức

Di Linh tổ chức hội thi nấu ăn bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương

Thứ năm, 28/06/2018 - 17:01

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018), chiều 27/6, Ban chỉ đạo Công tác gia đình huyện Di Linh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Tham gia Hội thi có 20 gia đình văn hóa tiêu biểu gồm 3 thế hệ cùng chung sống trên địa bàn huyện Di Linh. Với kinh phí 500 ngàn đồng, mỗi đội dự thi chuẩn bị bữa cơm có ít nhất 3 món ăn cho gia đình gồm 5 thành viên và thuyết trình ý nghĩa bàn ăn sau khi bày trí các món ăn. Với thời gian 90 phút, các đội đã mang đến hội thi những món ăn đầy sắc, hương, vị; các bàn ăn được trang trí đẹp mắt, sáng tạo mang nhiều thông điệp ấm áp tình yêu thương gia đình. Hội thi là cơ hội để các gia đình văn hóa tiêu biểu huyện Di Linh giao lưu, chia sẻ về văn hóa ẩm thực; học hỏi, tìm hiểu nét đẹp truyền thống của gia đình Việt, trong đó có giá trị của bữa cơm gia đình.
Thông qua Hội thi, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện Di Linh mong muốn các cấp, ngành, đoàn thể, các cơ quan, địa phương, đơn vị hãy quan tâm chăm lo chỉ đạo và tổ chức để cán bộ, đoàn viên, hội viên, nhân dân tổ chức tốt Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương. Qua đó, truyền tải những thông điệp về sự yêu thương, tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết máu thịt giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì,3 giải ba và các giải khuyến khích, giải phong trào cho các gia đình văn hóa tiêu biểu.
Nguyễn Mai 
Đài TT – TH Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng