Tin tức

Lâm Đồng: Tổ chức thi tuyển 3 chức danh lãnh đạo cấp sở và tương đương

Thứ năm, 05/07/2018 - 17:26

(Lamdongtv.vn) - Nhằm chọn lựa, trọng dụng những người có đức, có tài, có tư duy đổi mới để bố trí vào chức danh lãnh đạo, đồng thời tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, cơ hội công bằng và động lực để cán bộ phấn đấu, từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành kế hoạch thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng.
Theo đó, vị trí thi tuyển gồm: Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: 01 chỉ tiêu; Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường: 01 chỉ tiêu và Phó Giám đốc Ban quản lý Khu du lịch hồ Tuyền Lâm: 01 chỉ tiêu. Các đối tượng tham gia thi tuyển cần đảm bảo có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, chuyên ngành phù hợp với vị trí chức danh có nhu cầu thi tuyển; là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; có lịch sử chính trị, hồ sơ, lý lịch cá nhân rõ ràng, đầy đủ, được cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận; Được lãnh đạo và cấp ủy Đảng cơ quan, đơn vị nơi ứng viên công tác đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 03 năm liền kề đến thời điếm thi tuyển; Bảo đảm độ tuổi bổ nhiệm lần đầu; có đủ sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Nội dung thi tuyển bao gồm thi viết, xây dựng đề án trong vòng 15 ngày và trình bày đề án trước hội đồng thi tuyển. Thời gian thực hiện kết hoạch thi tuyển là từ tháng 7/2018 đến hết tháng 10/2018. Căn cứ vào kết quả thi tuyển và ý kiến của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ ban hành quyết định bổ nhiệm chức vụ cho người trúng tuyển./.
Bảo Dung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng