Tin tức

FIFA ca ngợi nỗ lực tổ chức World Cup 2018 của Nga

Thứ ba, 10/07/2018 - 07:57

Chủ tịch FIFA ca ngợi nỗ lực tổ chức World Cup 2018 của Nga, đồng thời nước chủ nhà đã xây dựng được 1 hình ảnh đẹp trong trái tim các cổ động viên

Tại cuộc gặp Tổng thống Putin và các ngôi sao bóng đá thế giới một thời như hậu vệ Rio Ferdinand của tuyển Anh, thủ môn tuyển Đan Mạch Peter Schmeichel, cựu danh thủ Lothar Mathaus của Đức, hay Marco Van Basten của Hà Lan, Chủ tịch FIFA ca ngợi tình yêu bóng đá của động viên Nga, cũng như cho biết rằng tổ chức bóng đá cấp cao nhất thế giới hoan nghênh những nỗ lực của nước chủ nhà. 
Về phần mình, Tổng thống Putin đã tuyên bố nhiều định kiến về Nga đã hoàn toàn bị loại bỏ nhờ World Cup 2018. Theo ông,  dưới con mắt của các du khách, nước Nga là một quốc gia mến khách và thân thiện.

Trước đây, việc Nga trở thành nước chủ nhà của World Cup 2018 đã vấp phải sự phản đối của một số quốc gia phương Tây do lo ngại về tính an toàn của giải bóng đá lớn nhất hành tinh này. Tuy nhiên, đến nay, trong bối cảnh World Cup 2018 đã bước vào vòng Tứ kết, chưa có một sự cố an ninh lớn nào xảy ra. Hàng trăm nghìn người nước ngoài đang ở Nga trong dịp World Cup 2018, trong đó nhiều người đều nói rằng chuyến đi này đã cho họ cơ hội khám phá một nước Nga hoàn toàn mới mẻ./.
TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng