Tin tức

Hội CCB Khối doanh nghiệp sơ kết chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Thứ sáu, 13/07/2018 - 09:43

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 11.7, Hội cựu chiến binh khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiên Chỉ thị 05 của Bộ chính trị “về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

 Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, các hội viên Hội CCB khối Doanh nghiệp đã đoàn kết yêu thương giúp đỡ nhau trong công việc, và cuộc sống thường ngày, nổi bật là việc dùng quỹ hội ở cơ sở để cho hội viên vay, giúp chữa bệnh và bổ sung vốn tăng gia sản xuất. Đến nay, số tiền vận động được là trên 70 triệu đồng, góp phần xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội và sữa chữa nhà ở bị xuống cấp. Hàng năm, 100% hội viên được học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết Đảng, pháp luật nhà nước; 100% hội cơ sở, chi hội hội đạt trong sạch vững mạnh, hội viên đạt Cựu chiến binh gương mẫu và gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa. Với nhiệm vụ giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, hàng năm. Hội khối đã ký kết chương trình phối hợp với Đoàn khối, tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về truyền thống cách mạng và tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ. 

Để tiếp tục triển khai chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị trong thời gian tới, Hội CCB khối doanh nghiệp tỉnh tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, chính trị tư tưởng đang cao nhận thức của toàn thể hội viên  trong thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của đảng nói chung và chị thị số 05 nói riêng; triển khai các chuyên đề của toàn khóa, chuyên đề hàng năm gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng với triển khai nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh và công tác xây dựng đảng của Hội, nâng cao chất lượng hoạt động Hội với nhiều hình thức, nội dung phong phú để Hội viên gắn bó, tin tưởng vào tổ chức Hội. 
Dịp này, Hội cựu chiến binh Khối doanh nghiệp tỉnh Lâm đồng đã khen thưởng cho 06 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức phong cách Hồ chí Minh. 

Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng