Tin tức

Đà Lạt Ra mắt tuyến đường đảm bảo trật tự ATGT

Thứ sáu, 20/07/2018 - 09:30

(Lamdongtv.vn) - Công an TP Đà Lạt, Thành Đoàn Đà Lạt phối hợp UBND Phường 9 đã tổ chức ra mắt xây dựng tuyến đường Quang Trung đảm bảo trật tự An toàn giao thông

Đây là tuyến đường thứ 2 trên địa bàn TP Đà Lạt được triển khai xây dựng góp phầm đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị và trật tự ATGT.  
Phát biểu tại lễ ra mắt tuyến đường an toàn giao thông, lãnh đạo Công an TP. Đà Lạt cho biết, qua điều tra cơ bản, CATP Đà Lạt xác định địa bàn Phường 9 trong những năm gần đây một số tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, ùn tắc giao thông cục bộ vào giờ cao điểm. Trên cơ sở phối hợp giữa các bên, CATP và Thành Đoàn Đà Lạt, UBND phường 9 chú trọng việc phân công lực lượng xung kích phối hợp với lực lượng công an thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự giao thông, trật tự công cộng; tham gia tuyên truyền luật giao thông đến người dân trên địa bàn; hướng dẫn, điều tiết giao thông vào giờ cao điểm, nhất là nút giao thông ngã 4 Phan Chu Trinh và một số khu vực khác.
Đồng thời, UBND Phường 9 sẽ phối hợp với lực lượng công an huy động người dân, ban điều hành các tổ dân phố tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân, các hộ kinh doanh, nhất là các hộ có nhà ở hai bên đường Quang Trung thực hiện văn hoá, văn minh trong kinh doanh không lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán, bãi đỗ xe gây mất trật tự; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cơi nới trái phép, các trường hợp sử dụng vỉa hè, lề đường buôn bán và đậu đỗ xe trái phép.
Sau lễ ra mắt, lực lượng chức năng của TP Đà Lạt và phường 9, và ban điều hành các tổ dân phố và đoàn viên thanh niên đã gắn bảng công trình, tuyên truyền các nội dung thiết thực về Luật an toàn giao thông cùng các hành vi vi phạm của người điều khiển phương tiện ô tô, mô tô, xe gắn máy đến với người tham gia giao thông. Được biết đây là tuyến đường thứ 5 được UBND phường 9 tổ chức triển khai trên địa bàn phường nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và ý thức tự giác chấp hành các quy dịnh Nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng tại từng địa bàn tổ dân phố, cụm dân cư./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng