Tin tức

Sạt lở tại cầu Đa Trăng xã Lộc Thành – Bảo Lâm

Thứ tư, 08/08/2018 - 08:04

(Lamdongtv.vn) - Liên tục trong nhiều ngày qua mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở mố cầu Đa Trăng trên tuyến quốc lộ 55 địa bàn xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm

Điểm sạt lở  là một hố sâu khoảng 1m so với mặt đường, sát ngay mép cầu, ngay cả biển báo tên cầu cũng đã bị sụt lún rơi xuống hố, người dân xung quanh phải dùng cây và những miếng xốp tạm bợ đặt để cảnh báo người đi đường. Theo những người dân sống gần cầu cho biết, điểm sạt lở này đã có từ lâu nhưng không được sữa chữa, họ đã dùng lưới B40 quây lại rồi đổ đá vô nhưng một thời gian sau lại bị trôi hết và đã có nhiều trường hợp bị té ngã ngay tại điểm sạt lở này.
Thời gian gần đây xuất hiện mưa lớn liên tục trong thời gian dài càng khiến cho điểm sạt lở trở nên trầm trọng hơn. Nếu xe có tải trọng lớn đi qua sát mép đường thì có thể gây sạt lở và tiềm ẩn nguy hiểm. Hiện tại, đang trong mùa mưa nước chảy mạnh, do đó sẽ có thiệt hại rất lớn nếu chẳng may có người và phương tiện qua lại bị sụt vào điểm sạt lở này. Mong rằng cơ quan chức năng sớm có kế hoạch sữa chữa khắc phục điểm sạt lở này tránh gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại.
Đình Dự
Đài TTTH Bảo Lâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng