Tin tức

Nhiệt huyết “Kỳ nghỉ hồng” 2018

Thứ bảy, 11/08/2018 - 06:47

(Lamdongtv.vn) -Cụm thi đua số 4 thuộc tỉnh Đoàn Lâm Đồng, gồm đoàn thanh niên Công an tỉnh, cảnh sát PCCC tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đoàn khối các cơ quan, đoàn khối doanh nghiệp và công ty Nhôm Lâm Đồng đã tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” tại xã Đạ K Nàng – huyện Đam Rông

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018
Những cơn mưa dai dẳng của tháng 8 không ngăn được bước chân của trên 50 đoàn viên thanh niên cụm thi đua số 4 thuộc tỉnh đoàn Lâm Đồng tìm đến với bà con vùng còn nhiều khó khăn. Công trình thanh niên Thắp sáng đường quê có lẽ là một trong những hoạt động quan trọng và ý nghĩa nhất của đợt công tác xã hội của Cụm, mang điện đường nối dài hơn 1,5 km cho bà con xã Đạ K Nàng – huyện Đam Rông, với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng, trong đó cụm thi đua số 4 tài trợ 30 triệu đồng.
Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như làm giấy chứng minh nhân dân tại chỗ cho bà con, phổ biến kiến thức và kĩ thuật trồng trọt cho bà con xã Đạ K Nàng, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 300 lượt người… Đồng thời. nhằm hỗ trợ các em học sinh tại địa phương đón năm học mới, đoàn đã trao 8 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tặng 1.000 cuốn vở cho các em học sinh hiếu học cùng 2.000 chiếc khăn quàng đỏ cho Hội đồng đội huyện Đam Rông. Chưa dừng lại ở đó, với mục đích thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, 20 suất quà với trị giá 500.000 đồng/suất gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được trao cho 20 gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đạ K Nàng – huyện Đam Rông.
“Kỳ nghỉ hồng” 2018 không chỉ góp phần xây dựng nông thôn mới tại xã Đạ K Nàng - huyện Đam Rông, mà còn là môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến và trường thành, từng bước tập hợp, củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng./. 

Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng