Tin tức

Xử lý vi phạm người chạy xe máy “làm xiếc” trên đèo Prenn - Đà Lạt

Thứ tư, 05/09/2018 - 09:43

(Lamdongtv.vn) - Phòng CSGT Lâm Đồng cho biết đã phối hợp với Công an huyện Đức Trọng xác minh và tìm được danh tính người đàn ông "làm xiếc" bỏ 2 tay sau lưng, cho xe chạy xuống đèo Prenn, Đà Lạt khiến nhiều người đi đường thót tim

Ngày 4-9, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã phối hợp với Công an huyện Đức Trọng xác minh và tìm được danh tính người đàn ông "làm xiếc" bỏ 2 tay sau lưng, cho xe chạy xuống đèo Prenn, Đà Lạt khiến nhiều người đi đường thót tim.Đó là ông Bạch Công Thành (30 tuổi, quê gốc Hà Nội, tạm trú xã Hiệp An, huyện Đức Trọng). Qua xác minh Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng đã mời ông Thành đến Trạm CSGT Hiệp Thạnh làm việc và ông Thành đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ông Thành khai nhận chính ông là người chạy xe máy hiệu Sirius mang BKS: 49E1 - 637.12 không dùng tay điều khiển khi xuống đèo Prenn Đà Lạt bị người đi đường quay clip vào ngày 30/ 8,  chiếc xe máy này đứng tên bà chủ nhà trọ nơi ông tạm trú và ông Thành không có giấy phép lái xe.
Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Thành về những vi phạm trên để ra quyết định xử phạt theo luật giao thông đường bộ.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng