Tin tức

Chủ tịch HĐND tỉnh dự khai giảng năm học mới tại Tp Bảo Lộc

Thứ tư, 05/09/2018 - 16:37

(Lamdongtv.vn) - Tại Trường THPT Lộc Phát - Tp Bảo Lộc, Ông Trần Đức Quận – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 với thầy cô giáo nhà trường

Cùng tham dự có lãnh đạo các ngành của tỉnh và chính quyền thành phố.
Năm học 2017 – 2018 Trường Trung học Phổ thông Lộc Phát – Tp Bảo Lộc đã vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 80%, kết quả lên lớp khối 10, 11 đạt hơn 98%; tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt 100%; hơn 75% học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trong đó có các trường đại học tốp đầu của Việt Nam hiện nay… Tỷ lệ học sinh đạt giải quốc gia, cấp tỉnh và các cuộc thi khác đảm bảo chỉ tiêu. Nhiều giáo viên đạt giải các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng công nhận tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh; là điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Năm học mới này cán bộ, giáo viên và trên 970 học sinh Trường THPT Lộc Phát – Tp Bảo Lộc tiếp tục phấn đấu, từng bước xây dựng nhà trường phát triển.
Sau khi đánh hồi trống khai trường, Ông Trần Đức Quận – PBT Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HDDND tỉnh đã tặng tập thể nhà trường lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng, biểu dương những kết đạt được của tập thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường, đồng thời khẳng định công tác đầu tư trồng người luôn được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm trong suốt những năm qua, mong muốn nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động; xác định mục tiêu, từng bước đưa nhà trường trở thành Trường đạt chuẩn Quốc giai đoạn 1 vào năm 2019.
Dịp này, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đức Quận đã trao các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; nhà trường khen thưởng cho học sinh có thành cao trong học tập năm học vừa qua, nhằm động viên, khích lệ các em có thêm động lực lớn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập./.

Mạnh Thành - Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng