Tin tức

Giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Lâm Đồng lần thứ 8

Thứ tư, 12/09/2018 - 08:04

(Lamdongtv.vn) - Diễn ra từ ngày 11/9-14/9, tham dự giải có trên 110 vận động viên đến từ 9 đơn vị, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 12 nội dung, trong đó có 10 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội của 2 nhóm dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi.

Sáng ngày 11/9, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng lần thứ 8 đã khai mạc Giải bóng bàn, một trong 12 môn thi đấu của Đại hội. Diễn ra từ ngày 11/9-14/9, tham dự giải có trên 110 vận động viên đến từ 9 đơn vị, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia tranh tài ở 12 nội dung, trong đó có 10 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội của 2 nhóm dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi. Theo đánh giá của Ban tổ chức cùng với nhiều bộ môn thể thao khác, trong những năm qua Phong trào luyện tập bộ môn bóng bàn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng phát triển khá mạnh, đặc biệt có nhiều tay vợt đã giành các thứ hạng cao tại các Giải vô địch bóng bàn Quốc gia và Quốc tế.
Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi để các tay vợt, các đơn vị, câu lạc bộ bóng bàn được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu thể thao, nâng tầm thành tích, đồng thời là bước đệm để tuyển chọn các hạt nhân tiêu biểu bổ sung cho đội tuyển bóng bàn của tỉnh tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn quốc trong thời gian tới./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng