Tin tức

Trường đại học Yersin Đà Lạt đón gần 650 tân sinh viên

Thứ sáu, 21/09/2018 - 13:32

(Lamdongtv.vn) - Trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Ông Phan Văn Đa – PCT UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo một số Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh

Sáng 20.9, Trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Ông Phan Văn Đa – PCT UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo một số Sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh,Năm học 2018 – 2019, Trường đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh 650 tân sinh viên nâng tổng số sinh viên hiện có của nhà trường lên hơn 2.000 sinh viên thuộc 13 ngành đào tạo. Năm học vừa qua, nhà trường đã có nhiều đổi mới trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên, nên chất lượng đào tạo sinh viên được nâng lên đáng kể, tỷ lệ tốt nghiệp ra trường đạt 90%, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đạt 97%.  Đặc biệt, sau hơn 2 năm, Trường đại học Yersin Đà Lạt trở thành thành viên của Công ty Cổ phần giáo dục Thành Thành Công – thuộc tập đoàn Thành Thành Công đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ở các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Thành Thành Công,  nên tỷ lệ sinh viên có việc làm của Trường đại học Yersin Đà Lạt năm học vừa qua đạt tỷ lệ 97%. Điểm mới trong năm học 2018 – 2019, Trường đại học Yersin Đà Lạt rút ngắn hệ đào tạo đại học chỉ còn 3 năm với 9 học kỳ  giúp cho sinh viên tiết kiệm chi phí học tập. 
Đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới, ông Phan Văn Đa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận những kết quả mà Trường đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được trong năm học vừa qua. PCT UBND tỉnh đề nghị trong năm học 2018 – 2019, nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo; xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong nội bộ nhà trường; thường xuyên cập nhật đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy để phát huy tính chủ động của người học, tính sáng tạo của người dạy; đa dạng hóa các loại hình đào tạo – đáp ứng được nhu cầu của người học. 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã trao Quyết định công nhận ông Phạm Đình Trung – Tiến sĩ chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và các hệ thống thông minh, làm hiệu trưởng Trường đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2016 – 2021. 
Dịp này, Trường đại học Yersin Đà Lạt đã trao học bổng  cho 157  sinh viên đạt thành tích xuất sắc,  giỏi, khá cấp trường và học bổng miễn phí toàn khóa, với tổng trị giá  lên đến gần 1 tỷ đồng./. 

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng