Tin tức

Di Linh: Kỉ niệm 70 ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng

Thứ sáu, 12/10/2018 - 13:02

(Lamdongtv.vn) - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Di Linh vừa tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Ông Dương Công Hiệp - Ủy viên BTV - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến dự

Phát huy truyền thống 70 năm ngành kiểm tra Đảng, kể từ khi thành lập năm 1977 đến nay, UBKT huyện ủy Di Linh luôn được đánh giá là một trong những UBKT dẫn đầu trong ngành kiểm tra của đảng bộ tỉnh Lâm Đồng; được Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBKT Tỉnh ủy Lâm Đồng  tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua. Năm 2010, Chi bộ UBKT Huyện ủy Di Linh đã được BCH Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng tặng cờ thi đua Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu giai đoạn 2005 – 2009.
Trong thời gian tới ngành Kiểm tra Đảng huyện Di Linh sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong giai đoạn mới; thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”… Dịp này, 7 cá nhân của huyện Di Linh được nhận kỉ niệm chương Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng. Huyện ủy Di Linh cũng khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Nguyễn Mai – Ngọc Trung
Đài TT – TH Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng