Tin tức

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý

Thứ tư, 17/10/2018 - 10:39

(Lamdongtv.vn) -Ban thường vụ tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt cấp tỉnh.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng. Cùng tham dự có đồng chí Đoàn Văn Việt, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Lâm Đồng; Đồng chí Trần Đức Quận, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy, 56 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo chủ chốt các sở, ngành, và các địa phương.  
Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng nêu rõ tính cấp thiết và đề cao vai trò, nhiệm vụ của việc đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý. 
Thực hiện Quy định số 164 của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã xây dựng Chương trình học tập, bồi dưỡng theo hướng hệ thống lại những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh và hoạt động đối ngoại; đồng thời, cung cấp thêm những kiến thức mới, những vấn đề có tính lý luận và thực tiễn, phục vụ thiết thực công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt cấp tỉnh.
Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến nhấn mạnh học tập là một vấn đề rất quan trọng trong đời sống thường ngày và trong công tác, nhất là công tác cách mạng. Học tập vừa là nghĩa vụ, vừa là quyền lợi thiết thân và còn có nhiều điều phải học và cũng có rất nhiều cách để học. Bí thư tỉnh ủy đề nghị các học viên nhận thấy rõ trách nhiệm của mình, học tập nghiêm túc, lắng nghe đầy đủ, với tinh thần khiêm tốn, cầu thị, biến quá trình học thành quá trình tự học, tự nghiên cứu, chủ động, tự giác, theo sự gợi mở, định hướng của các báo cáo viên; đồng thời, tìm đọc thêm tài liệu để mở mang kiến thức, tiếp nhận thêm thông tin, liên hệ, suy ngẫm, từ đó, vận dụng những kiến thức được trang bị vào hoạt động thực tiễn để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý tại đơn vị, ngành, lĩnh vực, địa phương mình phụ trách...
Trong thời gian 3,5 ngày, các học viên được nghe 7 chuyên đề bao trùm tất cả các lĩnh vực về xây dựng Đảng và tổ chức bộ máy; xây dựng Chính phủ liêm chính, phục vụ và hành động; công tác tư tưởng, lý luận; phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện dân chủ xã hội chủ nghĩa; chiến lược quốc phòng, an ninh, đối ngoại. Đây là những chủ trương lớn của Đảng và nhà nước với nhiều nội dung mới, mang tính đột phá, quan trọng được hệ thống hóa bám sát tinh thần Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng, các nghị quyết Hội nghị Trung ương từ đầu nhiệm kỳ đến nay.  Lớp bồi dưỡng và cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý của tỉnh sẽ kết thúc vào ngày 19.10./. 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng