Tin tức

Lâm Hà xử lý 25 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

Thứ hai, 22/10/2018 - 06:08

(Lamdongtv.vn) - Trên địa bàn Lâm Hà có 14 tổ chức được UBND Lâm Đồng cấp Giấy phép khai thác khoáng sản.Trong đó, có 10 vị trí khai thác cát, 2 địa điểm khai thác sét gạch ngói còn lại là khai thác đá chẻ và đá xây dựng.


Hiện nay, trên địa bàn Lâm Hà có 14 tổ chức được UBND Lâm Đồng cấp Giấy phép khai thác khoáng sản.Trong đó, có 10 vị trí khai thác cát, 2 địa điểm khai thác sét gạch ngói còn lại là khai thác đá chẻ và đá xây dựng, tập trung chủ yếu tại các xã: Đạ Đờn, Phú Sơn, Tân Thanh, Tân Hà và Phi Tô.. Nhằm quản lý chặt chẽ và hạn chế tình trạng khai thác khoáng sản trái phép tại địa phương, thời gian qua Ngành chức năng huyện Lâm Hà đã tổ chức 25 đợt kiểm tra các tổ chức, cá nhân hoạt động trên lĩnh vực này.
Qua đó, phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 25 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép, với số tiền trên 250 triệu đồng. Ngoài tăng cường kiểm tra, xử lý ngành chức năng, Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với chính quyền các xã tăng cường công tác tuyên truyền trong quần chúng để pháp hiện cũng như tố giác các trường hợp vi phạm về khai thác khoáng sản trái phép./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng