Tin tức

Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Đại hội

Thứ tư, 31/10/2018 - 09:20

(Lamdongtv.vn) - Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2018 – 2020. Hiện Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt có 6 Liên chi hội của các khoa, và trên 1.500 hội viên


Trong nhiệm kỳ qua, Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt đã thực hiện tốt và nêu cao vai trò là tổ chức chính trị quan trọng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của nhà trường.  Điển hình trong công tác Hội và phong trào sinh viên, Hội đã triển khai được nhiều phong trào cho sinh viên tham gia như phong trào nghiên cứu khoa học; hành trình tình nguyện – kết nối yêu thương ở các huyện nghèo trên địa bàn tỉnh; chiến dịch bảo vệ môi trường, giờ trái đất;  chiến dịch tình nguyện hè, hiến máu nhân đạo.v.v. , qua đó tạo môi trường tốt cho sinh viên rèn luyện, phấn đầu đạt danh hiệu “ sinh viên 5 tốt, và tập thể sinh viên 5 tốt”. Trong đó đã trao tặng 90 gương sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp Liên chi hội, 3 sinh viên được tặng giải thưởng sao tháng giêng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Với những hoạt động thiết thực, Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt đã vinh dự nhận được nhiều giấy khen của các cấp, các ngành trao tặng. Trong thời gian tới, Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục nêu cao khẩu hiệu:  “Sinh viên trường đại học Yersin Đà Lạt bản lĩnh – sáng tạo – tình nguyện và hội nhập”. 
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt gồm 15 thành viên, trong đó, anh Phan Xuân Tấn được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt khóa 5, nhiệm kỳ 2018 – 2020./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng