Tin tức

Công an TP Đà Lạt bắt 2 đối tượng giả danh tu hành lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thứ tư, 31/10/2018 - 09:49

(Lamdongtv.vn) - Công an TP Đà Lạt, đã dựng lại hiện trường vụ Giả danh tu hành “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do 2 đối tượng là Nguyễn Văn Dứt - Sinh 1978 và Nguyễn Hoài Nam - Sinh 1991 đều trú tại Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang thực hiện

 
Ngày 29.10 Công an TP Đà Lạt, đã dựng lại hiện trường vụ Giả danh tu hành “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do 2 đối tượng là Nguyễn Văn Dứt - Sinh 1978 và Nguyễn Hoài Nam - Sinh 1991 đều trú tại Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang thực hiện.Theo điều tra, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 năm 2018, do thường xuyên đến tiệm cắt tóc Khoa Anh trên đường Nguyễn Công Trứ, phường 8, TP Đà Lạt, và biết được vợ của anh Khoa đang mang thai, Nam và Dứt cùng 1 người phụ nữ tên Thu chưa rõ lai lịch đã lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của vợ chồng anh Khoa bằng cách bịa ra việc vợ anh Khoa đang bị vong hồn theo và muốn hai mẹ con được bình an thì phải làm lễ giải hạn.
Trong lúc làm lễ, các đối tượng đã dùng tiền âm phủ tráo lấy số tiền 199 triệu đồng của vợ chồng anh Khoa đã được gói lại để đặt trên lễ cúng tượng trưng, và 30 triệu tiền mặt, tổng cộng Dứt và Nam đã lừa vợ chồng anh Khoa  229  triệu đồng.Đến ngày 22.10, anh Khoa lấy tiền ra thì phát hiện đó là tiền âm phủ nên trình báo Công an TP Đà Lạt.
Tiến hành điều tra xác minh, cơ quan công an đã bắt được Nam và Dứt khi đang lẩn trốn tại Tiền Giang. Hiện vụ án và 2 bị can đã bị khởi tố và bắt tạm giam. Công an TP Đà Lạt thông báo ai là nạn nhân của các đối tượng trên liên hệ với CATP Đà Lạt để phối hợp giải quyết.

CTV: Tiến Dũng
Công an tỉnh Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng