Tin tức

Lâm Đồng khuyến khích liên kết sản xuất 16 ngành hàng

Thứ ba, 06/11/2018 - 09:12

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt các ngành hàng, sản phẩm nông nghiệp thực hiện chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

 Theo đó, có 16 ngành hàng, sản phẩm nông nghiệp được khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ, gồm: Cà phê, chè, rau, hoa, nấm ăn và nấm dược liệu, cây ăn quả, cây dược liệu, dâu tằm tơ, lúa gạo, hạt điều; bò thịt, bò sữa, heo thịt, trứng và gia cầm, mật ong và sản phẩm từ ong nuôi; và cá nước lạnh.
Được biết, toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 183 hợp tác xã nông nghiệp với trên 5.900 thành viên và 249 tổ hợp tác với  trên 5.400 tổ viên. Hoạt động liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm đã giúp nhiều hợp tác xã, tổ hợp tác hoạt động hiệu quả. Nhờ vậy doanh nghiệp thu mua nông sản được ổn định và hạn chế được rủi ro do biến động giá cả thị trường./. 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Đại sứ Bắc Âu tại Việt Nam

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 26/3, Ông Nguyễn Văn Yên, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có buổi tiếp các Đại sứ Phần Lan Kari Kahiluoto, Đại sứ Na Uy Grete Lochen và Đại sứ Đan Mạch Kim Hojlund Christensen nhân chuyến thăm và làm việc tại Lâm Đồng

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng