Tin tức

Thăm tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ ba, 06/11/2018 - 09:40

(Lamdongtv.vn) - Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018, lãnh đạo các ban ngành liên quan đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

Ông Trương Hữu Hiệp - Phó ban thường trực Ban an toàn giao thông, Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, lãnh đạo các địa phương TP Đà Lạt, huyện Đức Trọng, Đơn Dương đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi đau với các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Tại TP Đà Lạt, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Ngoan, số 2 Nguyễn Trung Trực, phường 3 và gia đình chị Lê Thị Lan, 444 A Nguyên Tử Lực, phường 8. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình Ông Ya Hương, thôn Taly 1, xã Ka Đô, huyện Đơn Dương. Tại huyện Đức Trọng, đoàn đã đến thăm gia đình ông Lê Văn Minh, Thôn Fi Nôm, xã Hiệp Thạnh, có vợ tử vong trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 20 ngày 14-5.
Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình, thay mặt Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng, ông Trương Hữu Hiệp – Phó ban thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân.
Qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người khác. Đoàn sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà gia đình các nạn nhân của TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trong tỉnh trong những ngày tiếp theo./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Hơn 10.000 hộ dân Bình Định “khát” nước sạch

Nắng hạn gay gắt kéo dài trong thời gian qua đã khiến lượng nước của hầu hết các hồ chứa thủy lợi, cung cấp nước ngọt tại Bình Định ở dưới mực nước chết. Toàn tỉnh Bình Định hiện có hơn 10.000 hộ với gần 43.000 người thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, đời sống bị đảo lộn

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng