Tin tức

Lâm Đồng đẩy mạnh tuyên truyền xuất khẩu lao động

Thứ hai, 12/11/2018 - 08:18

(Lamdongtv.vn) - Nhằm đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động tại địa phương, Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lâm Đồng đã tập trung vào công tác tuyên truyền vận động người dân về chính sách xuất khẩu lao động của tỉnh

Qua đó làm rõ lợi ích của việc xuất khẩu lao động đối với vấn đề giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người dân. Thực hiện nhiệm vụ trên, ngoài sự phối hợp với các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm còn chủ động ký kết những kế hoạch liên tịch với các đoàn thể như Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên về công tác xuất khẩu lao động. Đồng thời, xây dựng mạng lưới cộng tác viên đến từng hộ gia đình để vận động, tư vấn, cung cấp thông tin cho người lao động.
Từ giải pháp trên, công tác xuất khẩu lao động của tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, hàng năm có hàng trăm lao động tham gia đăng ký tham gia xuất khẩu lao động tại các thị trường khác nhau trong đó 100% lao động của tỉnh đạt sơ tuyển với các công ty xuất khẩu lao động; hơn 80% trúng tuyển chính thức với các nghiệp đoàn, đối tác nước ngoài; không có trường hợp nào bỏ trốn khỏi công ty khi đang làm việc ở nước ngoài..../.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng