Tin tức

Bế mạc Giải Aerobic các câu lạc bộ tỉnh Lâm Đồng

Thứ tư, 14/11/2018 - 07:04

(Lamdongtv.vn) - Sau 1 ngày tranh tài, Giải Aerobic các câu lạc bộ tỉnh Lâm Đồng năm 2018 do Sở văn hóa thể thao và du lịch Lâm Đồng phối hợp với Sở giáo dục đào tạo tỉnh tổ chức đã bế mạc vào hôm qua 11/11..

Giải lần này thu hút gần 400 vận động viên đến từ 42 đơn vị, câu lạc bộ Aerobic trên địa bàn tỉnh tranh tài ở 4 nhóm: Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, các đội thể hiện 1 bài thi Aerobic có thời gian khoảng 3 phút với chủ đề tự chọn, dựa trên các tiêu chí về kĩ thuật, sự kết hợp nhịp nhàng giữa các thành viên và nhịp điệu trong từng bài thi để Ban giám khảo làm căn cứ chấm điểm xếp hạng.
Được biết, Giải Aerobic các câu lạc bộ tỉnh Lâm Đồng không chỉ là hoạt động thiết thực nhằm hướng đến Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam mà qua đó còn là dịp để các đơn vị, câu lạc bộ Aerobic trên địa bàn được gặp gỡ, giao lưu, thể hiện niềm đam mê với bộ môn Aerobic, góp phần thúc đẩy phong trào Aerobic ngày càng phát triển sâu rộng. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các đơn vị, đội thi đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu./.

Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng