Tin tức

Đức: Phát hiện tàu chìm cách đây hơn 100 năm

Thứ sáu, 10/08/2018 - 09:53

​nhiều người dân Đức đã rất bất ngờ khi nhiều phần của một tàu gỗ từng bị chìm cách dây 123 năm trên sông Rhine đã phát lộ, với nguyên nhân là tình trạng khô hạn tiếp diễn hiện nay ở châu Âu khiến mực nước sông khô cạn

Rất nhiều du khách đã tới sông Rhine để có thể tận mắt chứng kiến những mảnh vở còn lại của tàu. Nhiều người tỏ ra thích thú khi được chứng kiến một phần của lịch sử.
Theo hồ sơ do chính quyền thành phố lưu lại, tàu có tên là De Hoop, đã bị chìm ở khu vực nằm giữa biên giới Đức và Hà Lan sau một vụ nổ vào mùa Đông năm 1895, được cho khiến 16 người thiệt mạng. 
Hiện nắng nóng tiếp tục hoành hành trên khắp châu Âu. Nhiệt độ cao đã gây ra cháy rừng, nhà máy điện hạt nhân phải đóng cửa, cuộc sống người dân bị đảo lộn ở nhiều nước như Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức và Anh. Số liệu thống kê vừa công bố cho thấy, nền nhiệt trung bình tại Đức từ tháng 4 đến tháng 7/2018 cao hơn 3,6 độ C so với giai đoạn 1961-1990./.
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Hơn 10.000 hộ dân Bình Định “khát” nước sạch

Nắng hạn gay gắt kéo dài trong thời gian qua đã khiến lượng nước của hầu hết các hồ chứa thủy lợi, cung cấp nước ngọt tại Bình Định ở dưới mực nước chết. Toàn tỉnh Bình Định hiện có hơn 10.000 hộ với gần 43.000 người thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, đời sống bị đảo lộn

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng