Xã hội

Thứ hai, 02/10/2023 - 07:02

Nâng cao nhận thức tư tưởng của Đảng cho đoàn viên thanh niên

Lamdongtv.vn - Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Tuyên truyền bảo vệ nền tảng của Đảng, bí mật Nhà nước, dữ liệu cá nhân và văn hóa ứng xử văn minh trên không gian mạng cho đoàn viên thanh niêncác đơn vị trong toàn Khối.

Thứ hai, 02/10/2023 - 07:01

​Đắk Lắk : Ấm lòng người dân mùa giáp hạt

Với người nghèo, mùa giáp hạt là nỗi lo lớn. Vì thế, khi nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước thông qua những phần gạo hỗ trợ mùa giáo hạt, nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã không giấu được niềm vui.

Thứ hai, 02/10/2023 - 07:00

Bộ CHQS tỉnh khởi công xây dựng khu vui chơi văn hóa tại Lạc Dương

​Lamdongtv.vn – tại Trường Mầm non Long Lanh, xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh khởi công xây dựng công trình nhà vui chơi phát triển vận động. Lãnh đạo các Ban Đảng của Tỉnh ủy, các Ngành và chính quyền địa phương đã tham dự.

Thứ hai, 02/10/2023 - 06:43

Giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại huyện Đức Trọng

​Lamdongtv.vn - Đoàn kiểm tra, giám sát của Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội do ông Lê Văn Thanh -Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy viên HĐQT NHCSXH làm Trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Đức Trọng.

Chủ nhật, 01/10/2023 - 05:09

Xây dựng các giải pháp phát triển người tham gia BHXH tự nguyện

​Lamdongtv.vn - BHXH Lâm Đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề báo cáo dự thảo kết quả nghiên cứu Đề tài: “Xây dựng các giải pháp đặc thù phát triển người tham gia BHXH tự nguyện phù hợp với tỉnh Lâm Đồng” do ông Trần Văn Sơn - Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm Chủ nhiệm đề tài. Dự hội thảo có đại diện các sở, ngành, bảo hiểm xã hội các địa phương.

Chủ nhật, 01/10/2023 - 05:09

​Bình Phước : Y tế cơ sở phòng, chống sốt xuất huyết tại cộng đồng

​Bình Phước -Theo thống kê, từ đầu năm đến nay có hơn 81.000 ca mắc sốt xuất huyết trên toàn quốc. Bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng trong giai đoạn cao điểm mùa mưa tháng 9.Hiện nay chưa có vaccine phòng bệnh sốt xuất huyết nên vai trò của các trạm y tế và cộng tác viên y tế ở khu dân cư là rất quan trọng.

Thứ bảy, 30/09/2023 - 10:41

Trường Đại học công đoàn: Tọa đàm đổi mới hoạt động công đoàn cơ sở

Lamdongtv.vn - Tại Đà Lạt,. Trường Đại học công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đổi mới hoạt động công đoàn cơ sở ở doanh nghiệp trong bối cảnh ra đời tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp”

Thứ bảy, 30/09/2023 - 09:46

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Di Linh

Lamdongtv.vn - Lamdongtv.vn - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, Tổ 2, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm Ông Lâm Văn Đoan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội

Thứ bảy, 30/09/2023 - 08:54

Lai Châu : Người dân Vàng San giữ rừng

​LAI CHÂU - Vàng San là một trong những xã của huyện Mường Tè, Lai Châu có diện tích rừng lớn, trong những năm qua người dân trên địa bàn xã luôn làm tốt công tác bảo vệ, phát triển rừng. Nhờ đó,đời sống của người dân có nhiều đổi thay, có thêm thu nhập từ giữ rừng.

Thứ bảy, 30/09/2023 - 05:36

Di Linh: Bàn giao cá thể tê tê cho Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Lamdongtv.vn -Hạt kiểm lâm huyện Di Linh phối hợp với người dân xã Gung Ré tổ chức bàn giao cá thể tê tê cho Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển động vật hoang dã Vườn Quốc Gia Cát Tiên để chăm sóc và thả về môi trường tự nhiên.

Thứ bảy, 30/09/2023 - 05:34

Cà Mau : Gia đình hai thế hệ 20 năm bảo vệ chim trời

​CÀ MAU- Xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, ông Tư Sự, một lão nông ở ấp Quyền Thiện, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, đã ra sức bảo vệ các loài chim trời khi về vườn nhà mình trú ngụ,… Đất lành, chim đậu, đến nay Vườn cò nhà ông, là nơi trú ngụ, sinh sản cho hàng chục ngàn cá thể chim, qua đó góp phần bảo tồn đa dạng sinh học cho tỉnh Cà Mau.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa