Xã hội

Thứ hai, 29/01/2024 - 04:19

Thăm tặng quà Tết công nhân khu công nghiệp Lộc Sơn - Bảo Lộc

​Lamdongtv.vn - Ông Lâm Văn Đoan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội, Ông Nguyễn Tạo - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh, và Ông Tôn Thiện Đồng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Bảo Lộc, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà Tết đến với công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong khu công nghiệp Lộc Sơn - Tp Bảo Lộc.

Thứ bảy, 27/01/2024 - 07:44

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà tết các địa phương

Lamdongtv.vn - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, ông Trần Đình Văn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và ông Nguyễn Văn Hiển, Viện trưởng Viện nghiên cứu lập pháp của Quốc hội đã về thăm, tặng quà các huyện Cát Tiên, Đạ Tẻh và Đạ Huoai.

Thứ bảy, 27/01/2024 - 04:14

Đại biểu Quốc Hội thăm tặng quà Tết tại huyện Lâm Hà

​Lamdongtv.vn - Ông Lâm Văn Đoan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, trao tặng quà Tết đến với các gia đình chính sách, hộ nghèo và người khuyết tật tại huyện Lâm Hà .

Thứ sáu, 26/01/2024 - 06:41

Chương trình giao lưu “Để mùa Xuân ở lại”.

Lamdongtv.vn - Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Để mùa Xuân ở lại”. Tham dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Thứ sáu, 26/01/2024 - 04:29

Tổng công ty Điện lực TKV tổ chức chương trình Tết sum vầy

Lamdongtv.vn - Tại Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 thuộc địa bàn Bảo Lộc – Bảo Lâm, Tổng công ty Điện lực TKV đã tổ chức chương trình Tết sum vầy. Tại chương trình, Tổng công ty điện lực TKV đã trao tặng 2 suất quà đến 2 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc phân xưởng vận hành sửa chữa

Thứ sáu, 26/01/2024 - 04:28

Kiên Giang đưa hàng Tết ra các xã đảo

Để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho người dân ngoài các xã đảo, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức cung ứng hơn 100 tấn hàng hóa bình ổn thị trường, đến 7 xã đảo trong tỉnh.

Thứ năm, 25/01/2024 - 06:09

Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết.

Lamdongtv.vn - Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho các đơn vị, doanh nghiệp, một số tri thức tiêu biểu, lão thành cách mạng và các bệnh nhân nghèo đang điều tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng

Thứ năm, 25/01/2024 - 06:05

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm tặng quà Tết tại huyện Đạ Huoai

Lamdongtv.vn - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ông K’ Mák – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho người có công cách mạng, các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn và các cơ quan, chính quyền các địa phương thuộc huyện Đạ Huoai.

Thứ năm, 25/01/2024 - 06:02

Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán

Lamdongtv.vn - Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, Ngày 24/1, Ông Nguyễn Tạo, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà chúc tết một số cơ quan, đơn vị, trường học và hội đặc thù trên địa bàn Tp Đà Lạt. Cùng đi có Đại diện Sở Lao động Thương binh xã hội tỉnh.

Thứ năm, 25/01/2024 - 04:22

Đoàn Đại biểu Quốc Hội Lâm Đồng tặng quà Tết ở các địa phương

Lamdongtv.vn - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup và các cơ quan, đơn vị tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn của huyện Đam Rông và huyện Lâm Hà.

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa