GIÁO DỤC

Thứ ba, 03/10/2023 - 08:04

Đức Trọng: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Lamdongtv.vn - Tại trường THCS Nguyễn Trãi, Phòng GD- ĐT huyện Đức Trọng đã phối hợp tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với sự tham dự của lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, các trường học trên địa bàn huyện cùng các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Trãi.

Thứ ba, 03/10/2023 - 08:01

TP Đà Lạt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

​Lamdongtv.vn- Tại trường THCS Nguyễn Du, UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.Từ ngày 02/10 đến ngày 08/10/2023,

Thứ ba, 03/10/2023 - 05:11

Hà Nội : Chấn chỉnh dạy môn liên kết trong trường phổ thông

​ Trước bức xúc của phụ huynh về việc dạy, học liên kết ở một số trường phổ thông, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đang tiến hành rà soát và sẽ chấn chỉnh hoạt động này. Trước phản ánh của dư luận về việc tại một số trường, việc dạy, học liên kết đang mỗi nơi một phách, môn liên kết bị chèn vào giờ học chính khóa, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho rằng các trường sẽ phải trình đề án liên kết trước khi thực hiện.

Thứ hai, 02/10/2023 - 07:53

Ký kết quy chế phối hợp giữa Học viện Lục quân và Sở Giáo dục và Đào tạo

​Lamdongtv.vn - Phòng đào tạo, Học viện Lục quân phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức chương trình ký kết quy chế phối hợp trong hỗ trợ triển khai thực hiện các nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Hai bên sẽ phối hợp biên soạn giáo trình, tài liệu chuyên khảo cho các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng theo chức năng nhiệm, trao đổi, giới thiệu cán bộ, chuyên gia, giảng viên, chuyên viên có kinh nghiệm tham gia công tác giảng dạy,

Thứ hai, 02/10/2023 - 07:00

Bộ CHQS tỉnh khởi công xây dựng khu vui chơi văn hóa tại Lạc Dương

​Lamdongtv.vn – tại Trường Mầm non Long Lanh, xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh khởi công xây dựng công trình nhà vui chơi phát triển vận động. Lãnh đạo các Ban Đảng của Tỉnh ủy, các Ngành và chính quyền địa phương đã tham dự.

Chủ nhật, 01/10/2023 - 05:08

Đắk Lắk : Chấn chỉnh tình trạng dạy các tiết tăng cường chưa hợp lý

Đắk Lắk - Tại nhiều trường học trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, những giờ học ngoài giờ, các môn “tự nguyện” được xếp xen kẽ với những giờ học chính khoá. Điều này khiến một số phụ huynh bức xúc con của họ không còn cách nào khác phải đăng ký học.

Thứ bảy, 30/09/2023 - 10:41

Trường Đại học công đoàn: Tọa đàm đổi mới hoạt động công đoàn cơ sở

Lamdongtv.vn - Tại Đà Lạt,. Trường Đại học công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đổi mới hoạt động công đoàn cơ sở ở doanh nghiệp trong bối cảnh ra đời tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp”

Thứ bảy, 30/09/2023 - 05:41

Viettel Lâm Đồng trao học bổng “Vì em hiếu học” tại Đam Rông

Lamdongtv.vn - Viettel Lâm Đồng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh và huyện Đam Rông tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Chương trình này được triển khai rộng ở các trường tiểu học và trung học cơ sở theo quyết định 861 đối với các xã khu vực III, khu vực II thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025.

Thứ sáu, 29/09/2023 - 05:24

Hội thảo Khoa học giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ

​Lamdongtv.vn - Trường Chính trị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo Khoa học “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay”.

Thứ năm, 28/09/2023 - 13:46

Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng trao quà trung thu cho trẻ em tại Đam Rông.

Lamdongtv.vn - Hội khuyến học tỉnh phối hợp với Giáo hội phật Việt Nam tỉnh, Hội phụ nữ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu năm 2023 và trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại Trường TTCS Liêng Trang, xã Đạ Tông, huyện Đam Rông.

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa