Du lịch

Thứ sáu, 16/02/2024 - 06:03

Khách du lịch đến Đà Lạt dịp Tết tăng 62%.

Lamdongtv.vn - ​Theo thông tin từ UBND TP Đà Lạt, lượng du khách đến Đà Lạt trong dịp Tết Nguyên đán 2024 tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là tín hiệu khởi sắc nhờ sự đầu tư về hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất, đa dạng các loại hình du lịch trên địa bàn.

Thứ hai, 12/02/2024 - 05:58

Đà Lạt các điểm du lịch thu hút du khách tham quan, thưởng lãm

Lamdongtv.vn - ​Tại các điểm, khu du lịch trên địa bàn thành phố Đà Lạt, người dân và du khách bắt đầu đến tham quan, thưởng lãm, chụp hình lưu niệm, với mong muốn ghi lại những khoảng khắc đẹp trong kỳ nghỉ tết

Thứ bảy, 10/02/2024 - 05:05

“Vườn xương rồng giữa phố núi ngàn hoa”

Lamdongtv.vn - Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng luôn có những điều mới lạ, kỳ thú, cuốn hút du khách mỗi khi đến nơi đây. Tại phường 3, thành phố Đà Lạt có một điểm được trồng hàng chục loài xương rồng độc đáo.

Thứ tư, 31/01/2024 - 06:58

Đà Lạt được tìm kiếm nhiều nhất mùa du lịch Tết

Lamdongtv.vn - Booking , ứng dụng đặt phòng trực tuyến tòan cầu vừa cho biết, Đà Lạt là điểm đến được du khách trong nước tìm kiếm nhiều nhất dịp Tết trong số các thành phố du lịch hấp dẫn của Việt Nam

Thứ ba, 23/01/2024 - 04:09

Vịnh Hạ Long và Sa Pa lọt top điểm đến thịnh hành nhất thế giới 2024

Nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới Tripadvisor đã vinh danh vịnh Hạ Long và Sa Pa trong Giải thưởng Điểm đến tốt nhất trong số những điểm đến tốt nhất do du khách bình chọn.

Thứ bảy, 20/01/2024 - 04:13

Đắk Lắk mở rộng, kết nối không gian du lịch

Trong quý I năm 2024, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đắk Lắk sẽ phối hợp với các đơn vị hoàn tất việc thực hiện truyền thông, quảng bá văn hóa, đặc sản, ẩm thực, danh thắng trên địa bàn đến với du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt là xây dựng, thúc đẩy chương trình tour du lịch tiếng Trung - Hàn phục vụ du khách ở hai quốc gia giàu tiềm năng này.

Thứ bảy, 20/01/2024 - 04:13

Nâng cao hiệu quả công tác thống kê du lịch

Hiện công tác điều tra, thống kê du lịch còn bất cập, chưa có nguồn dữ liệu đầy đủ, chính xác, đồng bộ để xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách phù hợp. Việc áp dụng Tài khoản vệ tinh du lịch được coi là giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả công tác thống kê du lịch để đánh giá, hoạch định chính sách thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

Chủ nhật, 07/01/2024 - 03:26

​Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng phát triển du lịch MICE

Những năm gần đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch, thu hút nhà đầu tư các dự án có sản phẩm – dịch vụ du lịch chất lượng cao, phát huy lợi thế và tiềm năng sẵn có để tạo đột phá, thu hút khách du lich

Thứ sáu, 05/01/2024 - 06:02

Lạng Sơn : Phát triển kinh tế mũi nhọn vùng đất kháng chiến

Huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn ngoài nổi tiếng là quê hương cách mạng trong cuộc “ Khởi nghĩa Bắc Sơn” mà còn là là huyện có tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng, bao gồm hệ thống 29 khu, điểm di tích lịch sử cách mạng, danh lam, thắng cảnh độc đáo, cùng các giá trị văn hoá bản địa của dân tộc Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông .

Thứ hai, 01/01/2024 - 06:38

Kết nối, xúc tiến du lịch Lâm Đồng - Ấn Độ

Lamdongtv.vn - Tại khu du lịch Samten Hills Dalat, huyện Đơn Dương vừa diễn ra chương trình kết nối, xúc tiến du lịch Lâm Đồng - Ladakh Ấn Độ. Tham dự có lãnh đạo Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp Hồ Chí Minh; Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch và chính quyền địa phương.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa